Giáo xứ Sáo Cát – Khai Giảng Giáo Lý niên khóa 2020-2021

16/09/2020

Chiều Chúa Nhật ngày 13.9.2020, Giáo xứ Sáo Cát hiệp dâng Thánh lễ cầu nguyện cho niên khoá Giáo lý 2020-2021 được mọi sự tốt đẹp.

Đại dịch Covid-19 làm gián đoạn các sinh hoạt và tạo sự suy giảm tính năng động của các thiếu nhi. Vì thế, trong Thánh lễ, Cha Quản xứ Phaolô Trần Khôi luôn nhắc nhở, thôi thúc việc học Giáo lý rất cần thiết cho sự trưởng thành nhân cách Kitô. Các Giáo lý viên dấn thân loan báo Tin Mừng qua việc truyền đạt Giáo lý cho các em. Các Giáo lý sinh loan báo Tin Mừng bằng việc học hỏi Giáo lý để lớn lên trong đời sống bí tích và trưởng thành đức tin sống đạo trong hoàn cảnh truyền giáo hiện nay.

Sau Thánh lễ, các Giáo lý viên Huynh trưởng tổ chức buổi chào cờ, cùng với câu chuyện dưới cờ do Thầy Phó Tế Maria JB Hiếu Đức chia sẻ.

Một em Tông Đồ Đội Trưởng đại diện các lớp Giáo lý bày tỏ tâm tình và sự quyết tâm siêng năng học Giáo lý tốt đẹp niên khoá 2020-2021.

Buổi lễ khai giảng Giáo Lý niên khoá mới khép lại với hồi trống khai mở vang lừng giữa tiếng vỗ tay hân hoan và sau đó tất cả các giáo lý sinh tuần tự bước vào các lớp dưới sự hướng dẫn của quý Nữ tu và quý Giáo lý viên Huynh trưởng.

Ban Truyền Thông Giáo xứ Sáo Cát