Thánh Lễ An Táng Thân Mẫu của Linh mục Phêrô Võ Xuân Tiến

03/01/2021

Thánh Lễ An Táng được cử hành vào lúc 05g30 ngày 30.12.2020 do Đức TGM Giuse Nguyễn Chí Linh, Tổng Giám Mục Huế chủ tế tại Nhà thờ Giáo xứ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp Huế.

Cùng đồng tế trong Thánh lễ này, còn có Cha Giám Đốc Đại Chủng Viện Huế, Cha Bề trên cộng đoàn Dòng Chúa Cứu Thế Huế, quý Cha Hạt trưởng, quý Cha thuộc triều và dòng trong giáo phận, cùng với sự tham dự của quý Tu sĩ nam nữ, đặc biệt toàn thể quý Nữ tu Hội Dòng Mến Thánh Giá Huế, gia đình thân nhân và bà con giáo dân trong các Giáo xứ.

Bà Cố Maria Cái Thị Niệm, Thân Mẫu của Cha Phêrô Võ Xuân Tiến (hiện là Giáo sư Đại Chủng Viện Huế) và Nữ tu Maria Goretti Võ Thị Sương (hiện thuộc Hội Dòng Mến Thánh Giá Huế), qua đời lúc 16g00 ngày 25.12.2020 tại tư gia thuộc Giáo xứ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp Huế, hưởng thọ 88 tuổi. Nghi thức Nhập Quan đã được cử hành vào lúc 16g30 ngày 26.12.2020.

Kết thúc Thánh Lễ, Cha Giuse Cái Hồng Phượng, Hạt trưởng Hạt Hải Vân đã cử hành nghi thức từ biệt. Sau đó, linh cữu Bà Cố Maria được di quan và an táng tại Nghĩa trang Giáo xứ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp Huế. Ước mong mọi thành phần dân Chúa tiếp tục hiệp ý cầu nguyện cho linh hồn Bà Cố Maria được vui hưởng hạnh phúc Nước Trời.

Ban Truyền Thông TGP Huế