Mừng Hồng Ân Ngọc Khánh Linh Mục Đức Nguyên TGM Stêphanô Nguyễn Như Thể

05/01/2022

Chiều nay, vào lúc 17g15, ngày 05.01.2022, Đức TGM Giuse Nguyễn Chí Linh, quý Cha, quý Nữ tu trong gia đình Tòa Giám mục Huế đã đến chúc mừng Ngọc Khánh Linh mục (06.01.1962 – 06.01.2022) của Đức Nguyên Tổng Giám mục Stêphanô Nguyễn Như Thể tại phòng riêng của Ngài.

Sau lời chúc mừng của Đức Tổng Giuse, cùng hồi tưởng lại những ngày tháng cũ trong vai trò Mục tử của Giáo phận, Đức Nguyên TGM Stêphanô đã nói lên lòng biết ơn đối với vị đương nhiệm và xin tất cả mọi người đang hiện diện cầu nguyện và rộng lòng tha thứ cho Ngài, vì những thiếu sót.

Cuối cùng, mọi người đã cùng nhau chụp chung tấm hình kỷ niệm để ghi nhớ công ơn trời bể mà hai Đấng đã và đang làm cho Giáo phận Huế thân yêu của chúng ta.

Lm. Antôn Nguyễn Ngọc Hà