Thánh Lễ khởi công xây dựng Nhà thờ Giáo xứ Lương Văn

07/07/2020

Vào lúc 16g00 ngày 02/07/2020, Đức TGM Giuse Nguyễn Chí Linh đã có chuyến viếng thăm và chủ tế Thánh Lễ khởi công xây dựng Nhà thờ Giáo xứ Lương Văn, cùng đồng tế với Ngài trong Thánh Lễ này còn có Cha Giuse Nguyễn Văn Chánh, Đại diện Giám mục; quý Cha Hạt trưởng và quý Cha trong Giáo phận.

Tình đoàn kết và sự nhiệt tâm của bà con trong Giáo xứ Lương Văn, sự quan tâm và đồng hành của Cha Quản xứ Gioakim Trần Đình Tạo, cùng với nhiều tấm lòng quảng đại dấn thân trong việc nhà Chúa đã giúp chuẩn bị chu đáo cho Thánh lễ hôm nay.

Sau Thánh lễ, cộng đoàn cùng tham dự  nghi thức “động thổ”, mọi người đều vui mừng và phấn khởi khi thấy công việc xây dựng nhà Chúa khởi sự tốt đẹp. Tất cả ước mong và hiệp ý cầu nguyện để Giáo xứ sớm có được ngôi nhà thờ mới để thờ phượng Thiên Chúa, và qua công trình này với sự chung sức của mọi người hy vọng tình hiệp nhất sẽ ngày càng được gắn kết hơn.

Ban Truyền Thông Giáo xứ Lương Văn