Mừng Bổn Mạng Giới Gia Trưởng và Hiền Mẫu Giáo xứ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp

26/07/2019

Vào lúc 05g15 ngày 26.7.2019, quý Cha đồng tế, quý Tu sĩ nam nữ và cộng đoàn dân Chúa cùng hiệp thông trong Thánh lễ, để cầu nguyện cho Giới Gia Trưởng và Hiền Mẫu của giáo xứ đã chọn hai Thánh Gioakim và Anna làm bổn mạng.

Thánh Lễ này do Cha Phêrô Nguyễn Quang Duy chủ tế, các phần trong Thánh Lễ như: bài đọc, ca đoàn, dâng lễ vật đều do các Gia trưởng và Hiền Mẫu trong giáo xứ đảm trách.

Sau Thánh lễ, mọi người cùng chia sẻ với nhau với buổi điểm tâm và cà phê sáng. Những tiết mục văn nghệ bỏ túi đã làm cho không khí ngày lễ mừng bổn mạng tràn đầy thêm niềm vui. Nguyện xin hai Thánh Gioakim và Anna chuyển cầu cùng Chúa và ban nhiều ơn lành cho tất cả mọi người, nhất là Giới Gia Trưởng và Hiền Mẫu để luôn biết nêu gương sáng trong gia đình của mình.

Giáo xứ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp