Cha Phêrô Huỳnh Trọng nhậm chức Quản xứ Thủy Cam

29/10/2021

Nghi lễ Nhậm Chức Quản xứ Thủy Cam của Cha Phêrô Huỳnh Trọng, được cử hành vào lúc 16g00 ngày 27.10.2021 do Cha Tổng Đại Diện Antôn Dương Quỳnh chủ sự.

Giáo xứ Thủy Cam thuộc thôn Thủy Cam, xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế, trước đây là một giáo họ thuộc Giáo sở Thủy Yên, nay chính thức được trở thành Giáo xứ độc lập và Cha Phêrô Huỳnh Trọng được bổ nhiệm làm quản xứ tiên khởi. Ngôi nhà thờ có vị trí cách nhà thờ Thủy Yên gần 1km về phía Đông, hiện tại nhà thờ đang được xây dựng với một số hạng mục chưa hoàn thiện, ước mong công trình sẽ sớm được được hoàn thành trong thời gian sắp đến.

Trước khi được bổ nhiệm làm Quản xứ Thủy Cam, Cha Phêrô Huỳnh Trọng quản xứ Giáo xứ Thủy Yên thuộc Hạt Hải Vân.

Ban Truyền Thông TGP Huế