Thánh lễ Tạ ơn Ngọc Khánh của chị Maria Elizabeth Phan Thị Chính tại nhà thờ Giáo họ Hoà An – Giáo sở Quy Lai

29/07/2024

Ngày 22/7/2024, cộng đoàn Giáo sở Quy Lai  hân hoan cử hành Thánh lễ Tạ ơn Ngọc Khánh của chị Maria Elizabeth Phan Thị Chính thuộc Hội dòng Con Đức Mẹ Đi Viếng. Thánh lễ có sự hiện diện đông đảo của quý Sơ, quý quan khách và toàn thể cộng đoàn. Thánh lễ hôm nay do Cha Quản xứ Gioan Baotixita Phạm Xứ chủ tế và Cha Phó Bênêđictô Phạm Văn Hoàng cùng đồng tế.

Đoàn rước gồm quý Sơ, Hội đồng giáo xứ tiến vào nhà thờ cùng hiệp dâng Thánh lễ.

Trong bài giảng lễ, Cha Phó Bênêđictô gửi lời chúc mừng đến chị Maria Elizabeth, tạ ơn Chúa vì đã Giáo họ Hoà An tuy nhỏ bé nhưng lại có những người dâng hiến cuộc đời cho sứ vụ phục vụ tha nhân. Cha gửi gắm ao ước Giáo sở Quy Lai sẽ ngày càng có nhiều mầm non ơn gọi noi gương của chị để dấn thân trên con đường ơn gọi.

Sau Thánh lễ, đại diện hội đồng giáo xứ gửi lời chúc mừng đến chị Maria Elizabeth, cầu chúc chị trong ơn Chúa luôn dồi dào sức sống và hết mình với sứ vụ Chúa giao phó.

Kết thúc Thánh lễ, quý Cha, quý chị và toàn thế cộng đoàn cùng ghi hình lưu niệm và tiệc mừng.

Bản tin và hình ảnh: Isave Phương Trâm và Paul Quang Hải