Thánh Lễ Tạ Ơn của Tân Linh Mục Phaolô Đào Ngọc Duy tại Phủ Cam

31/08/2019

Tân Linh Mục Phaolô Đào Ngọc Duy, một người con của Giáo xứ Chính Tòa Phủ Cam đã dâng Thánh Lễ Tạ Ơn tại đây vào lúc 09g30 ngày 29.8.2019 dịp được lãnh nhận Hồng Ân Linh mục.

Cùng đồng tế với Tân Linh Mục Phaolô trong Thánh Lễ này, còn có Cha Antôn Nguyễn Văn Tuyến, Quản xứ Chính Tòa Phủ Cam; Cha Giuse Hồ Thứ, Giám đốc Đại Chủng Viện Huế; quý Cha đồng hương Phủ Cam, quý Cha Giáo Đại Chủng Viện Huế, quý Cha Phó xứ và quý Cha trong ngoài giáo phận.

Ngoài ra, còn có sự tham dự của đông đảo bà con thân nhân, quý Tu sĩ nam nữ và nhiều giáo dân trong giáo xứ để cùng chung chia niềm vui và thêm lời cầu nguyện cho Tân Linh Mục Phaolô.

Tân Linh Mục Phaolô Đào Ngọc Duy đã được Đức Cha Phanxicô Xavie Lê Văn Hồng, Nguyên Tổng Giám Mục Huế truyền chức Linh mục vào ngày 28.8.2019 tại Nhà thờ Chính Tòa Phủ Cam Huế.

Ban Truyền Thông TGP Huế