Thánh Lễ đầu tháng 6.2019 tại Linh Địa La Vang

01/06/2019

Tháng Hoa đã khép lại với nhiều cánh hoa muôn sắc, là những tấm lòng hiếu thảo của mỗi người, mỗi giáo xứ, mỗi cộng đoàn nguyện dâng lên để tôn vinh Đức Mẹ. Và tiếp nối truyền thống vào mỗi thứ bảy đầu tháng, đoàn con cái cùng quy tụ về bên Đức Mẹ La Vang, sốt sắng tham dự Thánh Lễ đầu tháng vào lúc 08g00 ngày 01.6.2019.

Thánh Lễ này được cử hành trong ngày đầu tiên của Tháng Sáu – tháng kính Thánh Tâm Chúa Giêsu, do Đức Cha Phanxicô Xaviê Lê Văn Hồng, Nguyên Tổng Giám Mục Huế chủ tế với ý nghĩa: Thánh Lễ Kính Trái Tim Vẹn Sạch Đức Mẹ.

Cùng đồng tế với Đức Cha Phanxicô Xaviê trong Thánh Lễ này, còn có Cha Antôn Dương Quỳnh, Tổng Đại Diện; Cha Giuse Nguyễn Văn Chánh, Đại diện Giám mục đặc trách đào tạo Linh mục và Tu sĩ, quý Cha Hạt trưởng, quý Cha thuộc triều và dòng trong giáo phận, cùng với sự tham dự đông đảo của quý Tu sĩ nam nữ các hội dòng và các đoàn hành hương.

Ban Truyền Thông TGP Huế