Thánh Lễ Ban Bí tích Thêm Sức tại Giáo xứ Cầu Hai

20/09/2018

Vào lúc 08g00 ngày 17.9.2018, Đức TGM Giuse Nguyễn Chí Linh đã có chuyến viếng thăm mục vụ và chủ tế Thánh Lễ Ban Bí tích Thêm Sức tại Giáo xứ Cầu Hai.

Cùng đồng tế với Đức TGM Giuse trong Thánh Lễ này, còn có Cha Antôn Dương Quỳnh, Tổng Đại Diện TGP Huế, quý Cha nguyên Hạt trưởng các Hạt, quý Cha Quản xứ có các em được lãnh nhận Bí tích Thêm Sức và quý Cha trong Tòa TGM Huế.

Các em được lãnh nhận Bí tích Thêm Sức hôm nay gồm: 63 em thuộc Giáo xứ Cầu Hai, 2 em thuộc Giáo xứ Phước Tượng, 1 em thuộc Giáo xứ An Bằng. Thánh lễ này còn sự tham dự đông đảo của các thân nhân để hiệp ý cầu nguyện cho các em trong ngày hồng phúc được đón nhận Chúa Thánh Thần.

Sau Thánh Lễ, Đức TGM Giuse cùng với Cha Quản xứ thăm công trình Nhà xứ hiện đang được xây dựng trong khuôn viên của Giáo xứ.

Ban Truyền Thông TGP Huế