Thánh Lễ An Táng Thân Mẫu của Linh mục Phaolô Hoàng Nhật

09/12/2018

Thánh Lễ An Táng được cử hành vào lúc 15g00 ngày 07.12.2018 do Đức TGM Giuse Nguyễn Chí Linh, Tổng Giám Mục Huế chủ tế tại Nhà thờ Giáo xứ Loan Lý – Hạt Hải Vân.

Cùng đồng tế trong Thánh lễ này, còn có Cha Tổng Đại Diện Antôn, quý Cha Hạt trưởng, quý Cha trong giáo phận, cùng với sự tham dự của quý Tu sĩ nam nữ, gia đình thân nhân và bà con giáo dân trong các Giáo xứ.

Bà Cố Mađalêna Hoàng Thị Lời, Thân Mẫu của Cha Phaolô Hoàng Nhật (hiện quản xứ Kim Đôi), qua đời lúc 18g20 ngày 23.11.2018 tại Hoa Kỳ, hưởng thọ 74 tuổi. Lễ Nhập Quan được cử hành vào ngày 29.11.2018, sau đó được đưa về Việt Nam để cử hành Thánh Lễ An Táng tại quê nhà Loan Lý.

Kết thúc Thánh Lễ, Cha Phaolô Nguyễn Luận, Quản xứ Loan Lý đã cử hành nghi thức từ biệt. Sau đó, linh cữu Bà Cố Mađalêna được di quan và an táng tại Nghĩa trang Giáo xứ Loan Lý. Ước mong mọi thành phần dân Chúa tiếp tục hiệp ý cầu nguyện cho linh hồn Bà Cố Mađalêna sớm được vui hưởng hạnh phúc Thiên Đàng.

Ban Truyền Thông TGP Huế