Rước Kiệu và Chầu Thánh Thể tại Giáo xứ Vinh Hòa

30/06/2019

Chúa Nhật – Lễ Mình và Máu Thánh Chúa Kitô (23.6.2019), toàn thể bà con giáo dân trong Giáo xứ Vinh Hòa đã quy tụ về ngôi nhà thờ Giáo xứ để tham dự buổi Rước Kiệu và Chầu Thánh Thể.

Bên cạnh việc cử hành Thánh Lễ, đây là dịp để giúp mỗi gia tăng thêm lòng đạo đức, lòng yêu mến Chúa Giêsu Thánh Thể, qua đó giúp mỗi người và mỗi gia đình có thể lãnh nhận nhiều ân sủng dồi dào từ Bí tích thiêng liêng này.

Buổi Rước Kiệu được bắt đầu vào lúc 18g30, do Cha Quản xứ Matthêu Phan Văn Tuyên chủ sự. Tất cả mọi người cùng quy tụ tại Bàn thờ tạm trong khuôn viên Nhà thờ để tham dự. Từng lời kinh, từng lời ca cùng với những bài suy niệm đã giúp mọi người nhận ra được sự hiện diện của Chúa Kitô trong Thánh Thể và qua đó biểu lộ lòng sùng kính đối với nhiệm tích này.

Giáo xứ Vinh Hòa