Khai mạc Giải Bóng Đá Thiếu Nhi Xứ Đoàn Thánh Tâm Lăng Cô

14/07/2020

Vào lúc 6g30, ngày 12.7.2020, tại nhà xứ Lăng Cô, Giải bóng đá Thiếu Nhi – Xứ đoàn Thánh Tâm Lăng Cô với chủ đề: THIẾU NHI VUI KHỎE – PHỤC VỤ đã được khai mạc. Trong lễ khai mạc này có sự hiện diện của Cha Quản xứ Giuse Phan Văn Quyền, Thầy Phó tế, quý Nữ tu Cộng đoàn Con Đức Mẹ Vô Nhiễm, quý Chức trong Ban Thường vụ và anh chị em trong Giáo xứ Lăng Cô.

Mục đích của giải bóng đá này nhằm tạo cho các em trong giáo xứ có sân chơi mùa hè, đồng thời giúp các em rèn luyện thể lực và trí lực. Thể lực giúp các em khỏe hơn, dẻo dai hơn. Trí lực rèn luyện sự phán đoán qua những đường bóng, tạo cho các em có tinh thần đồng đội.

Giải đấu năm nay được tổ chức có sự hiện diện cùa 10 đội bóng đến từ các vùng miền và màu da khác nhau.

– Đội Da Trắng – Đội Da Đen (Anrê – Luca)

– Đội Fire (lửa) – Water (nước) (Giacôbê – Gioan)

– Đội Zidan – Đội Rô-Béo  (Philipphê-Tôma)

– Đội Phêrô – Đội Phaolô

– Đội Anna – Đội Matta.

Nguyện chúc cho Giải bóng đá Thiếu nhi – Xứ Đoàn Thánh Tâm Lăng Cô năm nay được thành công tốt đẹp. Chúc các đội bóng luôn hăng say, giữ vững tinh thần khăng khít hiệp nhất trong tình huynh đệ.

Ban Truyền Thông Giáo xứ Lăng Cô