Cha Philipphê Nguyễn Bá Thông nhậm chức Quản xứ Khe Sanh

23/09/2021

Nghi lễ Nhậm Chức Quản xứ Giáo xứ Khe Sanh của Cha Philipphê Nguyễn Bá Thông, được cử hành vào lúc 10g00 ngày 22.9.2021 do Cha Tổng Đại Diện Antôn Dương Quỳnh chủ sự.

Giáo xứ Khe Sanh hiện thuộc Hạt Quảng Trị, vị trí Nhà thờ Khe Sanh thuộc huyện Hướng Hóa và Nhà thờ Ba Lòng (đang trong giai đoạn xây dựng) thuộc huyện Đakrông của tỉnh Quảng Trị.

Giáo xứ có các anh chị em giáo dân sống rải rác nhiều nơi, nhưng chủ yếu tập trung ở các khu vực: Tân Hợp – Lương Lễ, Khe Sanh, Tân Liên, Tân Lập, Tân Long, Tân Thành – Lao Bảo. Cùng với đó là những anh chị em Vân Kiều, trải dài trên cả 2 huyện, có nơi cách nhà thờ đến 70 – 80 cây số.

Trước khi được bổ nhiệm làm Quản xứ Khe Sanh, Cha Philipphê Nguyễn Bá Thông quản xứ Giáo xứ Thuận Nhơn thuộc Hạt Quảng Trị.

Nguồn ảnh: Lm. Micae Nguyễn Văn Trường

Đặc trách truyền thông Hạt Quảng Trị