Hình ảnh: Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Huế 2023 tại La Vang

21/08/2023

Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Huế diễn ra trong 2 ngày 13 và 14 tháng 8.2023 tại Trung tâm Thánh Mẫu toàn quốc Đức Mẹ La Vang với chủ đề: “Người bảo gì thì cứ làm theo”.

Đại hội quy tụ hơn 2.300 bạn trẻ đến từ 6 Giáo phận thuộc Giáo tỉnh Huế gồm Huế, Đà Nẵng, Kon Tum, Ban Mê Thuột, Nha Trang và Qui Nhơn. Sự nhiệt huyết, hăng say của các bạn Giới trẻ càng được bùng cháy khi có sự hiện diện đầy yêu thương của Đức Cha Giuse Nguyễn Chí Linh – Tổng Giám mục TGP Huế, Đức Cha Phêrô Nguyễn Văn Viên – Chủ tịch Uỷ ban Giới trẻ và Thiếu Nhi trực thuộc HĐGM Việt Nam, Đức Cha Giuse Đặng Đức Ngân – Giám mục GP Đà Nẵng, Đức Cha Matthêu Nguyễn Văn Khôi – Giám mục GP Qui Nhơn cùng quý Cha, quý Tu sĩ nam nữ cùng đồng hành.

Đại hội được khai mạc lúc 16g00 chiều Chúa Nhật ngày 13 tháng 8 và bế mạc lúc 10g00 sáng thứ Hai ngày 14 tháng 8. Đức TGM Giuse Nguyễn Chí Linh cũng vui mừng loan tin: Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Huế năm 2024 sẽ được Giáo phận Ban Mê Thuột đăng cai tổ chức.

Ban Truyền Thông TGP Huế